• 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5

Khô cá sặc trứng 1 nắng, tươi, ngon, không bở, ít xương, vừa ăn

100.000 130.000 -23% Còn hàng
Phân loại
  • Có trứng
  • Không trứng
Đóng gói
  • 500gr
Số lượng

Chất lượng tiên phong

An toàn - Chất lượng - Vệ sinh

Giao hàng toàn quốc

Giao và thu tận nơi Toàn Quốc

Giao hàng nhanh HCM

Từ 1h-2h hoặc trong ngày

Cam kết chất lượng

Kém chất lượng đền gấp đôi

  • Khô cá sặc trứng 1 nắng loại vừa ăn ngon, Loại to 6 - 8 con/kg giá 200.000đ
  • THỊT thơm ngon - KHÔNG bở - ÍT xương, Không chất bảo quản - Đảm bảo VSATTP.
  • Bảo quản ngăn đông không quá 1 tháng. Giao hàng thu tiền tận nơi TOÀN QUỐC.
Mua trực tiếp tại

Khô cá sặc trứng 1 nắng tại SINIFoods

Quy cách đóng gói 500gr hút chân không trong khay như hình.
Xuất xứ U Minh, Cà Mau.
Chế biến Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên.
Tiêu chuẩn chất lượng Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP.
Thành phần Cá sặc U Minh tươi sống, gia vị.
Bảo quản Ngăn đông tủ lạnh hoặc dưới -10°C.
Cách dùng  Rả đông 5-10 phút sau đó chế biến chiên hoặc nướng tùy thích….
Hình thức kinh doanh Bán lẻ tại TPHCM và các tỉnh lân cận (gửi xe khách)
Vận chuyển + Miễn phí ship nội ô TPHCM số lượng từ 3kg. (tối đa 5km)
+ Chỉ giao hàng bằng grab, ahamove tại tphcm và ship xe khách đi tỉnh lân cận.

Giới thiệu Cá sặc trứng 1 nắng 

Vài năm gần đây, nhu cầu sử dụng thực phẩm quê ngày càng phát triển mạnh. Vì sức khỏe và cũng vì vị giác, người ta chuộng cái vị quê dân dã, thích tiêu chí hàng sạch tự nhiên không chất bảo quản. Thế nên, không riêng gì nông thôn mà giờ thành thị nhà nhà đã biết đến cái tên khô sặc trứng một nắng.

Khô sặc trứng một nắng được làm từ con cá sặc bổi, loài cá nước ngọt phổ biến ở miền Tây. Chúng sống tự nhiên ở kênh rạch, ruộng lúa và có nhiều vào mùa nước nổi. Mổi khi giăng lưới, tát đìa hay đặt lọp, bà con nông dân thu hoạch được rất nhiều cá này; cho nên họ hay làm khô để ăn dần. Những con cá đực to lớn thường dùng để làm khô nhiều nắng, còn những con cái thì được chọn để làm sặc trứng một nắng.

Khô sặc trứng một nắng có nghĩa cá được phơi đúng một nắng và là cá cái đang có trứng. Nó không khô queo như khô sặc nhiều nắng, cũng không ướt át như con cá tươi vừa bắt lên. Cái kiểu của nó nằm lưng lửng ở giữa, thành ra cái vị cũng đặc biệt chẳng giống ai. Ở đó, người ta vẫn còn cảm nhận được độ tươi của thớ thịt, vị bùi beo béo của bầu trứng căng tròn. Cá một nắng lại có trứng nên để giữ được hương vị trên bắt buộc các khâu làm khô phải diễn ra thật nhanh chóng. Cá tươi được chọn là đem sơ chế ngay, để lâu dễ bị ươn lúc đó thịt lẫn trứng đều bở hết. Họ sẽ ướp cá với một lớp muối trắng để giữ độ tươi ngon trước khi đem phơi. Sau một nắng phần da thịt bên ngoài săn lại thì cá được đóng luôn vào hộp hoặc bao kín để bảo quản lạnh. Nhiệt độ thích hợp cho sặc trứng một nắng là tủ đông chuyên dụng hoặc ngăn đông tủ lạnh.

Cá sặc trứng một nắng tại Đặc sản Cà Mau được sản xuất từ cơ sở dưới Cà Mau, sau đó giữ lạnh trong thùng xốp kín để vận chuyển lên Sài Gòn. Tuy mất bảy tiếng di chuyển đường dài nhưng nhờ có đá lạnh và hút chân không nên cá hoàn toàn không bị ảnh hưởng. Hàng cũng luôn được shop bảo quản trong tủ đông giúp sản phẩm có thể sử dụng được trong vòng từ 3 đến 6 tháng. Cá phơi một nắng nên không bị tóp nhiều nên một ký được tầm 6 đến 8 con. Cách đóng gói 500 gram/hộp thuận tiện cho mỗi lần chế biến.

Với đặc sản khô sặc trứng một nắng, thực khách có nhiều món ăn ngon để lựa chọn. Từ chiên đến kho tiêu như cá tươi hay làm xé nhỏ trọn gỏi xoài, cách nào cũng đem đến hương vị ngon lạ. Nếu đã thích hương đồng dân dã thì đừng bỏ qua đặc sản Khô sặc trứng một nắng Cà Mau nhé khách.

 

Bài viết liên quan

Sản phẩm khác