Măng rừng khô Tây Nguyên

Măng rừng khô Tây Nguyên

90.000 100.000 -10%
Đóng gói
  • 250gr
  • 500gr
  • 1kg
Số lượng

Chất lượng tiên phong

An toàn - Chất lượng - Vệ sinh

Giao hàng toàn quốc

Giao và thu tận nơi Toàn Quốc

Giao hàng nhanh HCM

Từ 1h-2h hoặc trong ngày

Cam kết chất lượng

Kém chất lượng đền gấp đôi

Măng khô rừng Tây Nguyên, Lâm Đồng người làm từ bàn tay người bản địa nhiều thế hệ sinh sống tại đây, mọi công đoạn hoàn toàn thủ công với kinh nghiệm họ chọn ra những khúc măng ngon nhất để làm khô

Mua trực tiếp tại

Măng rừng khô Tây Nguyên tại SINI Food

Quy cách đóng gói 250gr, 500gr/túi hút chân không
Xuất xứ Lâm Đồng
Nguyên liệu Măng rừng tươi 100%
Chế biến Thủ công - Truyền thống. Hoàn toàn tự nhiên bởi người bản địa 
Cách dùng Ngâm nước từ 8-12 tiếng hoặc luộc trong 30 phút, sau đó sử dụng để chế biến các món ăn
Tiêu chuẩn chất lượng Đạt tiêu chuẩn sạch, KHÔNG hóa chất, KHÔNG phẩm màu, đảm bảo VSATTP.
Hình thức kinh doanh Bán lẻ toàn quốc.
Vận chuyển

+ Giao hàng thu tiền tận nơi TOÀN QUỐC.
+ Miễn phí giao hàng TPHCM khi mua từ 2kg

Măng khô rừng giá bao nhiêu 1kg?

SINI Food là cầu nối trung gian giữa người bản địa Tây Nguyên và những khách hàng thich trải nghiệm đặc sản nơi đây, để tiện cho việc kết nối khách hàng vui lòng tham khảo bảng giá măng rừng khô dưới đây, đặc biệt SINI giao hàng thu tiền tận nơi TOÀN QUỐC.

Đóng gói Giá bán Thông tin/Vận chuyển
Gói 250gr 90.000đ TPHCM: 20k - 30k
Gói 500gr 180.000đ TPHCM: 20k - 30k
Combo 1kg
(2 gói 500gr hoặc 4 gói 250gr)
350.000đ TPHCM: <2km miễn phí

Bạn có thể kết nối với chúng tôi để hỗ trợ nhiều hơn với nhưng thông tin cực hay về đặc sản này 0982.66.11.80 (Zalo, SMS)

Măng rừng khô Tây Nguyên

Bỏ phố về rừng - Giấc mơ Tây Nguyên Núi Rừng

Bỏ phố về rừng không chỉ để tìm tới một cuộc sống gần gũi thiên nhiên, một cuộc sống an nhàn không lo toan, mà còn là giúp đồng bào rừng xây dựng kinh tế, giúp trẻ em tiếp cận với kiến thức hiện đại. Đó là mong muốn của người bạn Sini Food khi quyết định rời Sài Gòn tới Lâm Đồng.

Về với núi rừng, người bạn đó đã xây dựng một homestay trên quả đồi nhỏ, xây một thư viện đầy sách và cùng đồng bào vào rừng sâu hái nấm tìm măng – đặc sản hiếm có trời ban. Cũng bởi đây là sản vật hiếm mà Sini muốn nhiều khách hàng có cơ hội tiếp cận, có cơ hội sử dụng; đồng thời hỗ trợ đồng bào có nguồn tiêu thụ ổn định hơn.

Măng Khô Ngon – Đặc sản Rừng Tây Nguyên

Măng Khô Rừng do người dân bản địa vào rừng Lâm Đồng hái theo mùa, mỗi sáng tinh sương họ sẽ vác gùi và men theo con đường mòn len lỏi trong các bụi tìm măng. Nếu thấy đọt măng non kích thước bằng cổ chân thì khai thác. Lấy đầy sẽ mang về sơ chế liền để tránh măng bị cứng. Dân bản địa chế biến thủ công, phơi khô bằng nắng tự nhiên; trong suốt quá trình này không sử dụng chất bảo quản hay bất kỳ hóa chất nào khác. Vì vậy cầm miếng măng trên tay đã thấy mùi thơm đặc biệt lan tỏa, khác biệt với măng nhà.

Để làm được một ký Măng Khô ngon thành phẩm, người dân bản địa phải mất bao công sức mồ hồi nhọc nhằn lắm mới làm ra. Khi khách chọn Măng Khô Rừng Lâm Đồng tại Sini Food, chắc chắn ngoài cảm nhận được hương vị núi rừng còn thấy được tình cảm con người nồng thắm nữa ạ.

Măng Rừng Khô làm được món ngon gì?

Măng Khô Rừng vừa tiện dụng vừa làm được rất nhiều món ngon như Bún măng vịt, Canh măng hầm giò, Thịt kho măng hay các món xào. Chỉ cần làm mềm bằng cách ngâm nước từ 8-12 tiếng hoặc luộc 30 phút trước khi chế biến. Trong những ngày Sài Gòn cách ly, nhờ măng mà bữa cơm nhà Sini Food luôn mới mẻ, ngon miệng. Thậm chí Sini còn nghiền măng đến nỗi măng lấp đầy khẩu phần ăn của mình, tô bún măng gà nhưng gà không thấy chỉ toàn thấy măng thôi (mê chữ ê luôn).

Rừng Tây Nguyên có nhiều sản vật quý, trong đó có búp măng rừng. Ngày xưa, búp măng rừng nuôi nấng đồng bào, cứu đói bộ đội thì giờ vẫn búp măng đó sẽ vẫn đồng hành cùng đồng bào cải thiện cuộc sống.

Măng Rừng Sini Food có giá mềm hơn thị trường, chất lượng đảm bảo. Đặc biệt cam kết hàng chuẩn rừng 100%. Sản vật trời ban nên cũng chỉ có theo mùa, số lượng không nhiều nhưng hàng uy tín và quan trọng người làm cũng như người bán đều tử tế ạ.

Bài viết liên quan

Sản phẩm khác